Tài liệu hướng dẫn, tuyên truyền trong công tác phòng chống thiên tai

Để chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 03 gây mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá gió giật mạnh, lũ quét, sạt lở đất …, Phòng Nông nghiệp và PTNT – Cơ quan Thường trực của Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự; Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huyện gửi tài liệu hướng dẫn, tuyên truyền trong công tác phòng chống thiên tai như sau:

1. Tài liệu hướng dẫn chằng chống, gia cố nhà cửa (gửi kèm).

2.. Các tài liệu được Trung ương xây dựng và đăng tải trên website:

phongchongthientai.mard.gov.vn/Pages/Tai-lieu-truyen-thong-pctt.aspx).

UBND các xã triển khai đến cán bộ công chức, cấp chính quyền, người dân được biết, áp dụng trong phòng chống thiên tai.1_ Hướng dẫn nhà an toàn phòng, chống bão lũ 2_ Phan loai nha an toan – IBST – Phần 1(1) 3_ Khuyen cao lap dat bon nuoc cho nha va cong trinh 4. Hướng dẫn kỹ năng an toàn trước sạt lở đất 5. Hướng dẫn an toàn trước lũ quét

Bài trướcTHỂ LỆ CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ” NĂM 2024