Yến Dương tổ chức kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/ 2024)

Phát huy truyền thống: “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây ”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những thế hệ cha anh đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/ 2024). Chiều ngày 26/7/2024 UBND xã Yến Dương tổ chức Lễ dâng hương và Tọa đàm kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ nhằm tri ân, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Tới dự buổi lễ dâng hương có các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, đại diện Trạm y tế, đại diện các trường học, công an xã Yến Dương; các đ/c lãnh đạo, cán bộ Phòng An ninh đối ngoại CA tỉnh Bắc Kạn; đại diện Văn phòng công ty cổ phần giáo dục EZ Việt Nam tại Bắc Kạn và toàn thể các hộ gia đình chính sách, đại diện các Hợp tác xã, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Quý – PBT, Chủ tịch UBND xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến và sự hi sinh cao cả của cách anh hùng liệt sĩ.

Bài trướcHướng dẫn cấp đổi giấy phép lái xe
Bài tiếp theoXã Yến Dương tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024 chào mừng 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.